Vấn đáp: Trồng răng Implant có đau không? Giá trồng răng Implant có cao không?

Trồng răng Implant có đau không và giá trồng răng Implant có cao không là hai vấn đề nổi bật mà khách hàng muốn tìm hiểu đầu tiên, hãy cùng tiếp tục theo dõi để biết lời giải đáp.

Nếu khách hàng hỏi rằng trồng răng implant co dau khong, nha khoa Nhân Tâm xin đáp là không

Trồng răng implant co dau khong và giá trồng răng implant có cao không là hai vấn đề bàn tán sôi nổi của các khách hàng có nhu cầu trồng răng. Giữa nhiều hướng thông tin, đâu mới là sự thật, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm lời giải đáp qua những tư vấn cụ thể nhất đến từ các bác sĩ implant của Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi.

Trồng răng Implant có đau không?

Nếu khách hàng hỏi rằng trồng răng implant co dau khong, Nha khoa Nhân Tâm xin đáp là không, hãy cùng tham khảo quy trình thực hiện giảm đau để có cái nhìn cụ thể hơn. Trước khi thực hiện trồng răng Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng phẫu thuật, các cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất. Ngoài ra, toàn bộ quá trình này cũng chỉ vỏn vẹn từ 15 – 30 phút nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Sau khi thực hiện xong và thuốc tê hết tác dụng, có thể bạn sẽ thấy ê buốt ở vùng cắm trụ Implant, tuy nhiên cảm giác này sẽ dịu đi và biến mất trong khoảng 2 – 3 ngày kế tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi đá, khăn lạnh chườm vào vùng sưng để giảm ê. Bác sĩ cũng sẽ kê toa cho bạn thuốc giảm đau và kháng viêm trong thời gian điều trị ngoại trú. Việc của bạn cần làm là tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng và có thói quen chăm sóc răng miệng phù hợp.

Ưu và nhược điểm của trồng răng Implant thế nào?

Ưu điểm trồng răng Implant là phục hồi cả mặt nhai lẫn trồng lại chân răng đã mất, từ đó ngăn cản được quá trình tiêu xương, tụt lợi do hậu quả của việc mất răng không điều trị, trong khi vẫn đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó, trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, giúp mang lại cho khách hàng những chiếc răng chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, khả năng cảm nhận thức ăn của răng trồng bằng phương pháp Implant cũng hơn hẳn các phương pháp truyền thống, từ đó giúp người sử dụng có thể ăn uống được ngon miệng hơn. Một ưu điểm nữa của phương pháp trồng răng Implant là tuổi thọ có thể lên đến hơn 20 năm, trong trường hợp sử dụng và chăm sóc hợp lý, phương pháp này có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay thế.

Nhược điểm trồng răng Implant là chi phí cao hơn nhiều lần so với các phương pháp trồng răng khác, nên một số khách hàng có nhu cầu nhưng vẫn e ngại khi lựa chọn phương pháp trồng răng này. Tuy nhiên hiện nay Nha khoa Nhân Tâm đã có chương trình cấy răng implant trả góp lãi suất 0%, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí.

Ưu điểm trồng răng Implant là phục hồi cả mặt nhai lẫn trồng lại chân răng đã mất, từ đó ngăn cản được quá trình tiêu xương, tụt lợi

Giá trồng răng Implant có cao không?

Giá trồng răng Implant thực sự không cao như các khách hàng vẫn nghĩ, mà có khác nhau dựa vào loại implant mà khách hàng chọn lựa, một số loại implant có chi phí thực hiện tiết kiệm và chất lượng đảm bảo cho hiệu quả sử dụng cao sau khi cấy. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant các loại hiện nay trên thị trường:

Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng / răng.

Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng / răng.

Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.

Implant Thuỵ Sĩ dao đồng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.

Khách hàng cũng xin lưu ý rằng, giá cấy ghép răng implant còn dao động dựa theo trung tâm nha khoa thực hiện và tình trạng răng miệng, độ khó thực hiện kỹ thuật trên từng trường hợp của khách hàng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn giá cấy ghép răng Implant Nha khoa Nhân Tâm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Giá trồng răng Implant thực sự không cao như các khách hàng vẫn nghĩ

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.