Trồng răng cửa implant có đau không? Giá trồng răng cửa implant bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề đau khi Implant răng cửa và chi phí thực hiện dịch vụ này. Qua bài viết sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Trồng răng Implant răng cửa mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với cầu răng sứ

Mất răng cửa là vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn làm mất thẩm mỹ, khiến mọi người kém tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt. Vì vậy nhu cầu điều trị Implant răng cửa đặt ra ngày càng nhiều. Vậy trồng răng cửa implant thực hiện như thế nào? Implant răng cửa có đau không và chi phí bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây, cùng theo dõi xem nhé!

Vì sao trồng răng cửa implant?

Khi so sánh với phương pháp điều trị mất răng cửa khác là cầu răng sứ, câu hỏi được nhiều đặt ra là vì sao trồng răng cửa Implant thay vì cầu răng vì cầu răng có chi phí rẻ hơn nhiều. Thực tế, chi phí Implant răng cửa hiện nay là khá cao nhưng khi xét trên các khía cạnh khác, Implant răng cửa mang đến hiệu quả phục hình vượt trội hơn hẳn. Khi Implant răng cửa, khách hàng sẽ được khôi phục toàn bộ cấu trúc răng bao gồm chân răng đến mặt nhai để phục vụ tốt chức năng ăn nhai. Trong khi cầu răng sứ buộc phải mài hai răng khỏe mạnh kế cận. Với những trường hợp răng mọc lệch, xiên xẹo hoặc mất răng hoàn toàn thì cầu răng không thể áp dụng được. Một ưu điểm của Implant răng cửa là ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi do khôi phục lại chân răng. Cầu răng sứ chỉ giúp khôi phục lại phần răng bên trên mà chân răng vẫn trống mà không chặn được tình trạng tiêu xương. Xét về khía cạnh thẩm mỹ, độ bền, độ chịu lực hay tuổi thọ, Implant răng cửa tỏ ra hiệu quả hơn hẳn so với cầu răng sứ. Đồng thời, trụ răng Implant có mức độ tương thích tốt với cơ thể nên hầu như không xảy ra tác dụng không mong muốn dù trải qua thời gian dài sử dụng.

Trồng răng cửa implant có đau không?

Trồng răng cửa implant có đau không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi được tư vấn với bác sĩ nha khoa. Tương tự như bất kỳ thủ thuật xâm lấn nào đều sẽ có mức độ đau nhất định. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này tại Nha khoa Nhân Tâm. Các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi đều là những người có tay nghề cao, đã tu nghiệp tại nước ngoài, đều rất có kinh nghiệm trồng răng Implant nhiều năm, và đều rất tận tâm với nghề. Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ nên cảm giác đau nhanh chóng sẽ biến mất. Thời gian cho mỗi ca phẫu thuật cũng chỉ kéo dài từ 30p đến 1 giờ nên hầu như khách hàng sẽ không có cảm giác gì. Sau khi cấy ghép Implant hoàn tất và thuốc tê hết tác dụng, khách hàng có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ tại vùng mổ. Đây là điều hết sức bình thường và sẽ tự giới hạn sau 2 -3 ngày. Nếu thấy khó chịu nhiều khách hàng có thể sử dụng phương pháp chường đá để giảm đau. Trong trường hợp đau dai dẳng, liên tục hay dữ dội, khách hàng hãy đến với nha khoa thực hiện để được kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Cảm giác đau sẽ được giảm tối thiểu nhờ thuốc tê

Giá trồng răng cửa implant bao nhiêu?

Giá trồng răng cửa implant bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn phương pháp điều trị này. Hiện nay, chi phí hệ thống Implant cao cấp cho răng cửa tại Nha khoa Nhân Tâm bao gồm các loại: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Nha khoa Nhân Tâm là Implant răng cửa uy tín, tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn

Implant răng cửa là phương pháp điều trị mất răng cửa hiệu quả, thẩm mỹ và phù hợp với nhiều khách hàng. Nếu có chi phí phù hợp, đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc phục hình. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện hay điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được chăm sóc trong thời gian sớm nhất.