Trả lời thắc mắc: Trồng răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Implant Nobel Mỹ và Implant Zygomatic là những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội, đây là những phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, vấn đề chi phí thực hiện có đắt không vẫn là điều khiến nhiều khách hàng lo ngại. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Trồng răng Implant giá có đắt không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng Implant Nobel Mỹ và Implant Zygomatic là hai kỹ thuật phục hình răng tiên tiến đang chứng minh được tính hiệu quả ở nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng Implant giá có đắt không vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện hai phương pháp kể trên. Sau đây hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Hiểu thế nào về trồng răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Trồng răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ là hai phương pháp phục hình răng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà ít phương pháp nào có được, đây là những lựa chọn bạn chắc hẳn nên cân nhắc khi có nhu cầu phục hình răng mới.

Implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng, mất xương phức tạp. Phương pháp này được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má.

Implant Nobel Mỹ là dòng sản phẩm phục hình răng được cho ra đời bởi công ty Nobel Biocare – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phục hình răng Implant. Hiện nay, Implant Nobel đang được phân bố và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà ít phương pháp nào có được.

Ưu điểm của trồng răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Nhờ được chế tác tỉ mỉ dưới sự hướng dẫn của các công nghệ nha khoa hiện đại, ưu điểm trồng răng Implant Zygomatic và Nobel Mỹ đều rất vượt trôi.

Implant Zygomatic

Ưu điểm số một của trồng răng Implant Zygomatic là giúp bệnh nhân tránh được các di chứng do ghép xương. Không như các phương pháp thông thường khác, việc tác động lên mô ít đi giúp hạn chế được nhiều biến chứng hậu phẫu cũng như rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao tính an toàn trong quá trình cấy ghép. Nếu sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn sẽ mất khoảng từ 9 – 12 tháng để hoàn tất liệu trình Implant bao gồm thời gian ghép xương và tích hợp xương, trong khi phương pháp Implant Zygomatic chỉ mất từ 3 – 6 tháng, chắc hẳn bạn đã biết được, phương pháp nào tốt nhất cho bản thân mình rồi đúng không nào?

Một ưu điểm nữa của phương pháp Implant Zygomatic là cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng sinh hoạt giao tiếp ăn uống hằng ngày. Không phải chờ từ 4 – 6 tuần trước khi phục hình mão răng như các phương pháp khác.

Implant Nobel Mỹ

Trụ Implant Nobel của Mỹ có cấu tạo phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite đặc biệt, giúp rút ngắn thời gian chờ tích hợp giữa trụ và xương hàm, từ đó cũng rút ngắn thời gian điều trị đi rất nhiều. Trụ răng sau khi thực hiện Implant liên kết có khả năng ổn định chắc chắn trong thời gian nhanh nên hiện phương pháp này đang được nhiều bác sĩ lựa chọn áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép các loại Implant khác.

Ngoài ra, trụ Implant Mỹ còn được thiết kế với liên kết giữa trụ và Abutment vô cùng chắc chắn, giúp tăng cường khả năng chịu lực, chịu nhiệt nên khách hàng có thể thoải mái trong việc tận hưởng các món ăn mà không lo ngại các vấn đề sứt mẻ hay lệch trục răng có thể xảy ra. Nếu được chăm sóc tốt, tuổi thọ của Implant Nobel Active Mỹ có thể sử dụng suốt đời mà không cần thay mới.

Trồng răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ là hai phương pháp phục hình răng tiên tiến hàng đầu hiện nay

Trồng răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ giá bao nhiêu tại nha khoa Nhân Tâm

Hiện nay trên thị trường, làm răng implant Zygomatic có mức giá dao động từ 430.000.000 – 520.000.000 đồng / trọn gói bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ. Đối với trồng răng trồng răng Implant Nobel Mỹ sẽ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ / trụ răng, chi phí này đã bao gồm luôn cả chi phí cho abutment và mão sứ. Tuy nhiên, chi phí này không cố định cho từng trường hợp mà thay đổi phụ thuộc vào từng dòng Implant, số lượng răng cần thực hiện, tình trạng sức khỏe của khách hàng cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện.

Để được báo giá trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm chính xác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Ưu điểm trồng răng Implant mà hai phương pháp này mang lại là vô cùng vượt trội

Implant Tekka Pháp và Implant Nobel đều là những phương pháp phục hình răng tiên tiến với chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn thêm nhé.