Trả lời: Có nên cấy implant tức thì không? Cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì?

Khách hàng có chỉ định nhổ răng muốn được biết có nên cấy implant tức thì không và cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn băn khoăn cấy implant tức thì có an toàn không, chúng tôi xin trả lời rằng an toàn nếu bạn lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện

Các khách hàng có chỉ định nhổ răng mong muốn có thể trồng răng tại vị trí răng được nhổ bỏ, rất cần tư vấn thêm về phương pháp cấy implant tức thì. Để biết thêm những thông tin về các vấn đề cấy implant tức thì có an toàn không, có nên cấy implant tức thì không và cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì, mời các khách hàng cùng tiếp tục theo dõi bài viết sau.

Cấy implant tức thì có an toàn không?

Nếu bạn băn khoăn cấy implant tức thì có an toàn không, chúng tôi xin trả lời rằng an toàn nếu bạn lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện. Việc cấy implant tức thì sau nhổ sẽ được xem xét kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe chung, sức khỏe răng miệng tổng quát và chất lượng xương hàm để đảm bảo rằng cấy implant tức thì thành công và tối thiểu khả năng có thể biến chứng. Ngoài ra hiện nay kỹ thuật cấy implant đã có sự hỗ trợ của thiết bị định hướng implant, giúp bác sĩ điều khiển mũi khoan implant tránh thần kinh và mạch máu quan trọng khi phẫu thuật trồng implant cho khách hàng.

Có nên cấy implant tức thì không?

Giải đáp có nên cấy implant tức thì không, chúng tôi xin thưa rằng nên. Với những khách hàng có chỉ định nhổ răng và dự định trồng răng thay thế vị trí răng đã mất, chúng tôi luôn khuyến khích thực hiện cấy implant để đặt được độ chắc chắn tốt nhất, phục vụ tối đa chức năng ăn nhai, đồng thời giúp khách hàng ngăn chặn hiện tượng tiêu xương tụt lợi gây mất cân đối cho gương mặt. Bên cạnh đó trồng răng implant cũng là một phương pháp nha khoa không gây nên tổn thương cho các răng lành như các phương pháp trồng răng cũ. Việc thực hiện cấy implant nên càng sớm càng tốt vì sau nhổ răng hư thì xương hàm sẽ tiêu nhanh gây tình trạng mất cân đối xương hàm, và khi trồng răng sau đó một thời gian thì có thể bạn sẽ phải tốn thêm thời gian và chi phí để ghép xương hàm. Ưu điểm của việc cấy implant tức thì sau nhổ là tiết kiệm thời gian, nếu sau khi nhổ răng chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ phải tốn thêm một vài tháng chờ đợi. Ngoài ra, sau khi nhổ răng thực hiện luôn cấy trụ Implant, bạn sẽ giảm thiểu được đau đớn, nếu chờ lành thương sau đó lại phải tạo vết thương mới để cấy trụ răng, bạn sẽ phải chịu đau đớn hai lần.

Giải đáp có nên cấy implant tức thì không, chúng tôi xin thưa rằng nên

Cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì?

Trả lời câu hỏi cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì, thì chi phí thực hiện cấy implant tức thì cũng sẽ tương đương với giá thực hiện cấy implant thông thường, chưa tính phí thực hiện nhổ răng. Để khách hàng có góc nhìn dễ hình dung hơn, chúng tôi giới thiệu đến các quý khách hàng bảng giá implant Nha khoa Nhân Tâm cho mục đích tham khảo: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng khi thực hiện dịch vụ cấy implant cho khách hàng. Chúng tôi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn và trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ chẩn đoán và hỗ trợ cấy implant chính xác, an toàn. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi cân nhắc bảng giá cấy implant tiết kiệm giúp đông đảo các khách hàng có thể tiếp cận với phương pháp trồng răng tiên tiến và nhiều lợi ích này.

Trả lời câu hỏi cấy implant giá bao nhiêu với implant tức thì, thì chi phí thực hiện cấy implant tức thì cũng sẽ tương đương với giá thực hiện cấy implant thông thường

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy implant tức thì, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.