Tham khảo chất lượng dịch vụ và bảng giá implant nha khoa Nhân Tâm

Các khách hàng có dự định cấy ghép implant muốn được tham khảo chất lượng dịch vụ và bảng giá implant nha khoa Nhân Tâm.

Lựa chọn thực hiện implant tại nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ implant tại đây

Các khách hàng có nhu cầu phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant cần được tư vấn nha khoa thực hiện implant uy tín, chất lượng. Nha khoa Nhân Tâm từ xưa đến nay luôn là một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực cấy ghép implant, chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng giá mà khách hàng có thể cân nhắc. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chất lượng dịch vụ và bảng giá implant Nha khoa Nhân Tâm, cùng theo dõi nhé!

Chất lượng dịch vụ implant nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là trồng răng implant. Lựa chọn thực hiện implant tại Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ implant tại đây. Tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có:

Máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lấy chữ Tâm làm đầu

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chủng tôi tự hào mời được một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, yêu nghề, không ngừng nỗ lực học hỏi kiến thức mới nhất; không ít các bác sĩ trong số chúng tôi đã được tu nghiệp ở nước ngoài, tham khảo nhiều tiến bộ quốc tế, chỉ mong muốn làm sao có thể mang lại những kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi - đội ngũ bác sĩ tại Nhân Tâm, luôn luôn nhắc nhở bản thân và nhắc nhở nhau làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”. Không những nâng cao chuyên môn mà đạo đức nghề nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu, phục vụ tận tâm, trung thực và tỉ mỉ. Uy tín và danh tiếng của Nha khoa Nhân Tâm ngày nay có được, là sự chứng minh từ nỗ lực của mỗi một y bác sĩ đối với việc chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm luôn tuân thủ những quy tắc vô trùng, điều trị nghiêm ngặt đúng quy trình, không bỏ sót hay thiếu bước, để cam kết những ca phẫu thuật an toàn và giảm tối thiểu những biến chứng hậu phẫu.

Công nghệ implant nha khoa Nhân Tâm

Như đã giới thiệu ở mục trên, các trang thiết bị sử dụng trong chẩn đoán tình trạng răng miệng và phục vụ trong các quy trình trồng implant cho khách hàng để là những trang thiết bị mới, sử dụng các công nghệ implant tối tân nhất nhằm đảm bảo tính chính xác cao trong chẩn đoán và phẫu thuật cấy trụ. Đặc biệt, tại nha khoa Nhân Tân sở hữu và đã áp dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép răng Implant giúp tăng hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện cấy implant. Công nghệ định vị implant khi cấy ghép sở hữu camera quan sát hoạt động của mũi khoan, giúp bác sĩ thấy được toạ độ của mũi khoan và các cấu trúc giải phẫu xung quanh nó bao gồm thần kinh và mạch máu, giúp mũi khoan của bác sĩ có thể thực hiện chính xác nhất, giúp tránh va chạm các thần kinh và mạch máu để đảm bảo an toàn cho khách hàng khỏi những biến chứng nặng nề từ việc cấy implant.

Giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu, chúng tôi xin trả lời rằng rất nhanh chóng

Bảng giá implant nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm luôn mong muốn có thể đem lại những nụ cười thật rạng rỡ và niềm vui thưởng thức các món ăn ngon đến đông đảo mọi người, vì thế chúng tôi cố gắng gửi đến khách hàng một bảng giá dịch vụ hợp lý nhất, để số đông có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao, đặc biệt là bảng giá Implant nha khoa dành cho những người mất răng vĩnh viễn. Xin giới thiệu đến các quý khách hàng bảng giá implant Nha khoa Nhân Tâm như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng.

Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu bảng giá Implant nha khoa hợp lý đến các khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.