Tất tần tật về cấy ghép implant xương gò má

Khách hàng dự định cấy ghép implant hàm trên cần được tư vấn thêm những thông tin cần thiết về cấy ghép implant xương gò má. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Liệu trồng răng implant giá rẻ có nguy hiểm không là điều mà khách hàng lo lắng nhất

Cấy ghép implant xương gò má là một phương pháp trồng răng đặc biệt hơn so với phương pháp cấy ghép implant thông thường, vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng hàm trên rất tò mò về phương pháp này. Vậy thế nào là cấy ghép implant xương gò má, ưu điểm cấy ghép implant xương gò má và chi phí cấy ghép implant xương gò má ra sao, hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Thế nào là cấy ghép implant xương gò má?

Thế nào là cấy ghép implant xương gò má – cấy ghép implant xương gò má, hay implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998. Vốn dĩ gọi là cấy ghép implant xương gò má vì các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant thay vì chỉ trồng implant vào xương hàm trên như trồng răng implant thông thường. Cấy ghép implant là phương án hữu hiệu cho những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má.

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant xương gò má

Ưu điểm cấy ghép implant xương gò má là giúp bệnh nhân tránh được các di chứng do ghép xương. Đây được coi là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cấy ghép xương gò má vì tác động lên mô ít đi giúp hạn chế được nhiều bệnh lý phát sinh sau quá trình cấy ghép xương. Và cũng nhờ điều này mà Implant xương gò má giúp tiết kiệm thời gian điều trị đi rất nhiều do quá trình ghép xương phải mất từ 3 – 6 tháng để lành thương trước khi tích hợp implant, sau đó phải mất thêm khoảng 6 tháng để hoàn thành toàn bộ quá trình. Do đó, khẳng định cấy ghép Implant xương gò má giúp rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm viện và điều trị. Implant Zygomatic cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì, trong khi các phương pháp khác yêu cầu phải để trống răng từ 4 – 6 tuần, thậm chí là lâu hơn nếu có hàm răng tạm tháo lắp, vì thế làm mất đi tính thẩm mỹ cùng như làm khách hàng gặp khó khăn khi sinh hoạt ăn uống hằng ngày. Khuyết điểm của implant là nguy cơ biến chứng cao, trong đó biến chứng phổ biến nhất liên quan đến implant xương gò má là viêm xoang, ít gặp hơn có thể thấy là tình trạng dị cảm thần kinh dưới ổ mắt, đường rò mũi xoang và thủng ổ mắt. Tuy nhiên, các chẩn đoán tiền phẫu thuật phù hợp và đánh giá xoang cũng như sử dụng những phương pháp phẫu thuật mới, kèm với áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến hỗ trợ định vị khi cấy ghép nên hiện nay đã giảm đến mức tối đa khả năng xảy ra những biến chứng này.

Kinh nghiệm trồng răng implant giá rẻ là những thông tin rất được khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định trồng răng

Chi phí cấy ghép implant xương gò má

Khách hàng cần lưu ý rằng mặc dù implant xương gò má mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt cho người có xương hàm trên không đủ điều kiện với phương pháp cấy ghép Implant thông thường. Cấy ghép Implant xương gò má giúp cho người bệnh có được hàm răng mới, cải thiện hoàn chỉnh những chức năng của răng miệng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất., nhưng cũng đi kèm theo nguy cơ gặp phải những biến chứng nghiêm trọng, vì vậy khách hàng cần thông thái trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại học y danh tiếng trong nước và nước ngoài, được dẫn dắt bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân, người đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực cấy ghép implant. Đồng thời nha khoa chúng tôi cũng sở hữu những công nghệ khoa học mới nhất để thực hiện cấy ghép implant xương gò má hiệu quả, an toàn cho quý khách. Để có thể biết được tình trạng của bản thân có phù hợp để thực hiện cấy ghép implant xương gò má hay không, khách hàng cần được thăm khám tình trạng răng miệng tổng quá, đánh giá tình trạng xương hàm, tình trạng xoang và tình trạng sức khoẻ hiện tại để xác định. Để biết cụ thể chi phí cấy ghép implant xương gò má, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được giá tốt nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.

Để biết cụ thể chi phí cấy ghép implant xương gò má, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được giá tốt nhất tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant xương gò má, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.