Sơ lược về công nghệ định vị cấy ghép răng implant và vai trò của nó

Khách hàng được biết cấy ghép răng implant tại nha khoa Nhân Tâm ử dụng công nghệ định vị, vì thế họ muốn được tư vấn thêm về công nghệ định vị cấy ghép răng implant và vai trò của nó. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Cấy ghép răng Implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong phục hình răng

Khách hàng có mong muốn trồng răng rất quan tâm về các vấn đề như quá trình cấy ghép implant công nghệ định vị cấy ghép răng implant và vai trò của nó khi được giới thiệu rằng Nha khoa Nhân Tâm có áp dụng công nghệ tiên tiến này vào cấy ghép implant. Nắm bắt những băn khoăn của khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến những tư vấn thật cặn kẽ, cùng đón xem nhé!

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong phục hình răng, đem lại nét đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn uống bình thường cho người mất răng. Quá trình thực hiện Implant sẽ gồm hai công đoạn chính. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cắm trụ Implant vào xương hàm. Sau một thời gian khi trụ Implant tích hợp với xương, bác sĩ sẽ lắp răng sứ hay còn gọi là mão sứ phía trên trụ để giúp răng cứng chắc và có hình dạng bên ngoài tương tự răng thật. Ưu điểm cấy ghép răng Implant là có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, từ mất một răng hay cả hàm, phương pháp này đều có thể áp dụng được. So với các phương pháp truyền thống thường chỉ phục hồi mặt nhai của răng, quá trình thực hiện Implant bao gồm việc trồng lại chân răng đã mất, từ đó ngăn cản được quá trình tiêu xương, tụt lợi do hậu quả của việc mất răng không điều trị, trong khi vẫn đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó, trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, giúp mang lại cho khách hàng những chiếc răng chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, khả năng cảm nhận thức ăn của răng trồng bằng phương pháp Implant cũng hơn hẳn các phương pháp truyền thống, từ đó giúp người sử dụng có thể ăn uống được ngon miệng hơn. Một ưu điểm nữa của phương pháp trồng răng Implant là tuổi thọ có thể lên đến hơn 20 năm, trong trường hợp sử dụng và chăm sóc hợp lý, phương pháp này có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay thế.

Vai trò của công nghệ định vị cấy ghép răng implant

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là một bước đột phá mới trong lĩnh vực cấy ghép Implant khi có thể cho người bác sĩ thực hiện cấy ghép răng thấy được hướng mũi khoan khi đưa implant vào xương hàm của khách hàng. Từ đó đảm bảo được tỷ lệ cấy ghép thành công được nâng cao đến gần như tuyệt đối, vì đường khoan chính xác và dứt khoát nên thời gian lành thương cũng nhanh hơn. Ngoài ra công nghệ định vị còn có hệ thống báo động trong trường hợp thao tác sai để bác sĩ có thể điều chỉnh kịp thời, giảm thiểu được các rủi ro mũi khoan có thể chạm vào mạch máu, dây thần kinh, … gây nên biến chứng nguy hiểm không mong muốn.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là một bước đột phá mới trong lĩnh vực cấy ghép Implant

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý nhất đến số đông khách hàng để có thể được chăm sóc sức khỏe răng miệng tại một địa chỉ chất lượng – Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.