Các biến chứng thường gặp khi trồng răng Implant và dịch vụ trồng răng Implant tốt

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu về các biến chứng thường gặp khi trồng răng Implant cũng như tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Trồng răng Implant có nguy cơ xảy ra biến chứng nếu không được thăm khám và kiểm tra đầy đủ

Trồng răng Implant được biết đến là một trong những phương pháp phục hình răng có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng về những nguy cơ khi thực hiện Implant và muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung dịch vụ trồng răng Implant tốt. Để giải quyết những vấn đề này, các bạn hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Các biến chứng thường gặp khi trồng răng Implant

Như bất kì thủ thuật can thiệp nào khác, trồng răng Implant vẫn có những hạn chế nhất định. Các biến chứng thường gặp khi trồng răng Implant có thể gặp như là lên cơn đau tim khi trồng răng đối với những bệnh nhân có bệnh nền cao huyết áp, tim mạch; đặt trụ sai vị trí khiến cho lực nhai không tốt; đặt trụ sai chỗ gây chèn ép dây thần kinh khiến tê môi và hàm; gây gãy trụ trong quá trình khoan trụ và xương hàm; trụ Implant bị đào thải gây viêm quanh nơi cấy trụ; chảy máu không tự cầm được; nhiễm trùng… Tuy có những mặt hạn chế nhưng trồng răng Implant vẫn là một trong những phương pháp phục hình răng tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Mặt khác, những biến chứng này thường có thể tầm soát qua thăm khám, xét nghiệm và điều trị được. Việc cần làm khi bạn quyết định trồng răng Implant là tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, có những bác sĩ tay nghề cao, đạo đức tốt, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ. Đồng thời chuẩn bị cho mình một tinh thần, sức khỏe tốt để sẵn sàng bước vào cuộc cấy ghép.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn, an toàn

Trồng răng Implant là một thủ thuật không đơn giản, đòi hỏi được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao tại những cơ sở uy tín. Quy trình trồng răng Implant chuẩn tại nha khoa sẽ được diễn ra qua 6 bước như sau.

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát và cho xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như đánh giá bệnh nhân có đủ tiêu chuẩn để thực hiện Implant hay chưa.
  • Bước 2: Thực hiện cấy trụ Implant trong điều kiện vô trùng.
  • Bước 3: Dặn dò ngày tái khám, cắt chỉ cho bệnh nhân.
  • Bước 4: Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bệnh nhân sẽ phải đến cơ sở nha khoa thực hiện để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ tạm để ăn nhai và sinh hoạt trong thời gian chờ mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5, mão sứ chính thức hoàn tất sẽ được gắn trên trụ Implant.

Quy trình trồng răng Implant cần được thực hiện chính xác

Nha khoa Nhân Tâm, dịch vụ trồng răng Implant tốt

Nha khoa Nhân Tâm là nơi cung cấp các dịch vụ cấy ghép Implant chất lượng, tin cậy mà bạn có thể an tâm tin tưởng. Với lịch sử hoạt động hơn 20 năm, Nha khoa Nhân Tâm đã xây dựng hình ảnh uy tín của mình với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng đã mất, dịch vụ cấy ghép Implant tốt Nha khoa Nhân Tâm sẵn sàng cung cấp các bạn một cách toàn diện từ khâu tư vấn đến điều trị. Với phương châm hoạt động đưa chữ “tâm” hàng đầu, đội ngũ nhân viên y tế tại Nha khoa Nhân Tâm đều là những con người trách nhiệm, chuyên môn cao, luôn có tinh thần tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc tại Nhân Tâm cũng được đầu tư theo các tiến bộ khoa học kỹ thuật về y khoa trên thế giới. Sẵn sàng đáp ứng nhiều kỹ thuật cao trong chẩn đoán với độ chính xác tuyệt vời.

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở chuyên thực hiện trồng răng Implant uy tín, đảm bảo tại TP.HCM

Tuy có những nguy cơ nhất định, trồng răng Implant vẫn là phương pháp điều trị tuyệt vời cho những trường hợp mất răng. Trên đây là những thông tin về phương pháp trồng răng Implant, nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép hay bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được chăm sóc trong thời gian sớm nhất.