TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị quốc tế RHEIN 83 tại Barcelona, Tây Ban Nha

Vào ngày 1/6/2018, TS. BS Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã có một bài báo cáo vô cùng xuất sắc trong “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cần biết rõ trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình với trồng răng Implant Tekka và Implant Nobel

Implant Tekka và Implant Nobel là những kỹ thuật phục hình răng đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam những năm gần đây. Tuy nhiên, khi nhắc tới vấn đề chi phí thực hiện vẫn khiến nhiều khách hàng lo ngại liệu các phương pháp này có đắt không. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Vấn đáp: Trồng răng Implant có đau không? Giá trồng răng Implant có cao không?

Trồng răng Implant có đau không và giá trồng răng Implant có cao không là hai vấn đề nổi bật mà khách hàng muốn tìm hiểu đầu tiên, hãy cùng tiếp tục theo dõi để biết lời giải đáp.

Cần biết trồng răng Implant có đau không? Tính thẩm mỹ của trồng răng Implant thế nào?

Bên cạnh lợi ích về phục hồi khả năng nhai thì trồng răng Implant có đau không và tính thẩm mỹ của trồng răng Implant thế nào là hai yếu tố mà khách hàng cũng hết mực quan tâm.

Sự thật trồng răng Implant có nguy hiểm không? Có nên trồng răng Implant không?

Không ít khách hàng có tâm lý băn khoăn lo lắng về vấn đề trồng răng implant có nguy hiểm không, có nên trồng răng implant không. Sự thật ra sao, hãy cùng theo dõi trong bài viết sau.

Trả lời thắc mắc: Trồng răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Implant Nobel Mỹ và Implant Zygomatic là những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội, đây là những phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, vấn đề chi phí thực hiện có đắt không vẫn là điều khiến nhiều khách hàng lo ngại. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

5 YẾU TỐ VÀNG

Làm nên thương hiệu Nha Khoa Nhân Tâm

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI "ĐỂ RĂNG LUÔN CHẮC KHỎE"